Cung cấp phân gà đã xử lý để trồng rau sạch

Thảo luận trong 'Nông lâm - Ngư nghiệp' bắt đầu bởi mymallbill1412, 12/7/17.

 1. mymallbill1412

  mymallbill1412 Expired VIP

  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc nhận cung cấp số lượng không giới hạn phân gà trồng rau sạch, cho thị trường Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ (Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương, Củ Chi, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắc Nông, Đắc Lắc, TPHCM, Long An, Tiền Giang…).
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trong sản xuất nông nghiệp hiện nay, nguồn phân chuồng ngày càng hiếm hoi. Nông dân bón chủ yếu là phân vô cơ NPK nên cây trồng ngày càng bị thiếu dinh dưỡng trung, vi lượng làm phát sinh các bệnh sinh lý trên cây trồng. Rõ ràng, phân chuồng là loại phân bón rất tốt, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây trồng và làm đất có kết cấu tốt hơn… đặc biệt là phân gà. Nguồn phân gà là nguồn phân giàu đạm nhất trong các loại phân chuồng( lượng đạm nguyên chất chiếm 1,63%)
  Quy trình xử lý phân gà của chúng tôi: phân gà đẻ được trộn thêm tro trấu với tỉ lệ: 82% phân, 18% tro trấu. Sau đó được đưa vào hệ thống ủ nhiệt trong 21 ngày. Sản phẩm có độẩm ~30%. Không còn mùi hôi thối đặc trưng của phân gà.

  Trước hết, phải nói công bằng là phân gà là một loại phân hữu cơ có thành phần dinh dưỡng cao so với các loại phân chuồng khác như phân heo, phân trâu bò và các loại phân hữu cơ khác.
  Thành phần:
  - Nito: 1.3%
  - Photpho: 1.7%
  - Kali: 3.4%
  - Hữu cơ: 30%
  - Acid humic: 0.97%
  - Độ ẩm: 30-35%
  Phân sau quá trình ủ đã diệt hết những mầm bệnh có hại cho cây trồng
  Quy cách đóng bao: 25-50kg tùy theo yêu cầu khách hàng
  Giá cả phụ thuộc vào địa điểm giao hàng, vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất!
  Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc
  Tel: 0283 8822231
  Mr Hùng 0902 441 223
  Email: [email protected]

  Trân trọng cảm ơn đã xem tin.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này