Du học Hàn Quốc nên đi du học Busan hay không ?

Thảo luận trong 'Du học - Visa/Hộ chiếu' bắt đầu bởi duhocbluesea, 31/5/16.

 1. duhocbluesea

  duhocbluesea Expired VIP

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Busan là 1 thành phố với môi trường tự nhiên được pha trộn hoàn hảo giữa sông, núi và biển. Khí hậu của thành phố chia làm 4 mùa rõ rệt với sự ôn hòa và ổn định không quá nóng hay lạnh. Sinh viên khi đi du học Hàn Quốc chắc chắn sẽ rất thích thú với điều này.

  Bên cạnh đó, địa lý của thành phố bao gồm một đường bờ biển với các bãi biển đẹp tuyệt đẹp và những vách đá hùng vỹ, các dòng suối nóng trải khắp cả thành phố.

  Tài nguyên tự nhiên của thành phố với nền văn hóa giàu có đã mang đến danh tiếng ngày càng tăng cho Busan như một thành phố đẳng cấp về văn hóa và du lịch, trở thành điểm đến hấp dẫn trên toàn thế giới.

  Loại hình nhà ở của Busan

  Ngôi nhà truyền thống

  Với hình thức là một ngôi nhà truyền thống thì khi ở tại đây vào mùa đômg sẽ có lò sưởi để dưới rất ầm. Mùa hè thì không khí sẽ thổi từ 4 phía nên sẽ mát hơn rất nhiều.

  Chung cư cao tầng

  Các căn hộ chung cư thường có diện tích vào khoảng: 42.975 m 2, 59.504 m 2 , hoặc 82.645 m 2 , nhưng cũng có nhiều căn hộ xa xỉ với diện tích lên tới gần 200 m 2

  Nhà cá nhân

  Các ngôi nhà cá nhân thường từ 1-2 tầng và có một khoảng sân nhỏ phía trước nhà.

  Nhà một phòng

  Là các căn hộ có khu vực để ngủ, sống và nấu ăn tất cả chỉ trong cùng một phòng, với một phòng tắm nhỏ trong đó. Loại nhà này ngày càng trở nên phổ biến hơn.

  Phương tiện giao thông

  Xe buýt nội địa

  Có 3 loại xe buýt: xe buýt địa phương, xe buýt xuyên quốc gia và xe buýt sân bay. Riêng xe buýt địa phương cũng có 3 loại: xe buýt thành phố, xe buýt nhanh và xe buýt đêm.

  Vé xe buýt có thể trả bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ, hoặc thẻ xe buýt (được dùng cho cả xe buýt và tàu điện ngầm).

  Taxi

  Taxi thường: bạn có thể bắt loại taxi này tại trạm chờ xe taxi hoặc vẫy ngoài đường. Giá vé trung bình khoảg 2,200 won/2km
  Taxi cao cấp: có thể dùng dịch vụ điện thoại miễn phí và có thể trả bằng thẻ tín dụng. Loại xe này dễ tìm ở khu vực sân bay, khách sạn . Giá vé trung bình khoảng 4,500 won/3km.
  Tàu điện ngầm

  Với hệ thống tàu điện ngầm rộng lớn có thể đưa khách đến khắp mọi nơi. Thông báo các điểm đến được nói bằng tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và cả tiếng Trung.

  Tàu Hàn Quốc

  Tàu tốc hành: Hệ thống tàu nhanh với công nghệ tiếng tiếng hàng đầu đưa khách hàng đi một cách nhanh nhất và thoải mái nhất. Vé được mua trên hệ thống đặt trước.
  Tàu thường: Phương tiện giao thông với khoảng cách xa một cách thuận tiện và kinh tế. Tàu được trang bị các điện thoại công cộng không dây và một nhà hàng.


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
  Website : www.duhocbluesea.edu.vn | Email: [email protected]
  Di Động : 0901 83 85 86 | 0916 27 76 79 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
  Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này