những mẹo hay khi sử dụng điện thoại Apple iPhone X

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi tranthanh2007, 27/11/17.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  0
  thay mặt kính samsung a5 iPhone X là thời kỳ điện thoại iPhone mới nhất của Apple, tạo nên cơn sốt to trong giới công nghệ với tầm giá cấp cao. Có thể nói điện thoại Apple iPhone X đã cung cấp đổi thay tất cả điều về Apple iPhone thế hệ trước với thiết kế mới lạ, cộng những hiệu năng, phần mềm tiên tiến nhất. Chính vì có sự cách tân nên việc dùng cũng có chút biến hóa, trở thành thuận tiện hơn. cùng update ngay các mẹo hay lúc sử dụng iPhone X nhé.

  Tạo Ảnh chụp mặt kính
  [​IMG]
  lúc bạn phải lưu lại các thông báo, Ảnh một phương pháp chóng vánh khi đang lướt web mà không cần tải về thì quý khách chỉ phải chụp Hình ảnh màn hình lại. Trên điện thoại iPhone X, việc chụp Ảnh màn hình rất dễ dàng, khách hàng chỉ phải nhấn phím tăng âm lượng and buton Power cộng khi thì Hình ảnh chụp mặt kính sẽ được ghi nhận and hiển thị trợ thời ngay góc dưới bên trái của điện thoại.

  >>>Xem thêm: thay mặt kính samsung a7

  Vô hiệu hóa Cấp Tốc Face ID

  Face ID chính là tính năng bảo mật cực đặc trưng được sử dụng trên Apple iPhone X với hiệu năng nhận diện mày mặt cực chính xác, mà nhiều thương hiệu điện thoại khác đang đồng ý đc có được. Nhưng nếu khách hàng ko thích dùng hiệu năng này thì khách hàng Có thể vô hiệu hóa bằng bí quyết nhấn giữ tổ hợp 3 phím ngoài ra là nút nâng cao, cách âm and buton nguồn.
  [​IMG]
  Mở màn hình trên iPhone X

  Như những mẫu iPhone trước đây, nhiều người thường nhấn buton Home để phát động mặt kính lên để Rất có thể xem giờ hay xem thông tin. Nhưng trên điện thoại iPhone X, ko còn sự hiện diện của nút Home nên việc mở màn hình điện thoại có chút đổi thay. quý khách cần nhấn vào buton Power hoặc chạm vào màn hình để tháo lắp máy.

  >>>Xem thêm: sửa chữa màn hình samsung a5

  cuốn về giao diện màn hình chính (Home)

  sửa chữa vì nhấn nút Home để thoát một vận dụng và đưa về giao diện Home thì đối với iPhone X, làm việc này sẽ vươn lên là mềm mại & dễ dàng hơn, bạn chỉ phải vuốt nhẹ từ cạnh dưới mặt kính lên để cuốn trở về màn hình Home.

  Kích hoạt giao diện đa nhiệm
  [​IMG]
  khách hàng muốn kiếm tìm lại ứng dụng hay những trang đã sử dụng trước đấy, hoặc muốn vào lại trang nếu lỡ tay nhấn trở về màn hình thì bạn cần mở giao diện đa nhiệm. thao tác mở giao diện đa nhiệm trên iPhone X chính là nhấn giữ tay trên màn hình ứng dụng vài giây là giao diện đa nhiệm sẽ chủ yếu. khách hàng cũng sẽ dùng thao tác này để đóng 1 vận dụng nào ấy.

  Restart Nhanh lại điện thoại Apple iPhone X

  Nếu cái iPhone X của bạn bỗng nhiên bất ngờ gặp vấn đề treo máy mà không thể cung cấp được gì khác thì quý khách cũng không thể lựa chọn phương pháp Restart thường thì. quý khách cần thực hành thao tác phát động Nhanh bằng phương pháp cung cấp lần lượt những thao tác sau: Nhấn thả nút nâng cao âm lượng, nhấn thả nút giảm ồn lượng , rồi nhấn giữ buton Power nguồn đến lúc mặt kính tắt là máy đã đc phát động lại.

  Mở Cửa hàng thông báo

  Trên điện thoại iPhone X, bạn chỉ phải vuốt tay từ góc màn hình trái hoặc phải để mở các Địa chỉ thông tin.
  [​IMG]
  Đây chính là các mẹo hay cho các ai có được điện thoại Apple iPhone X, dù rất căn bản nhưng hy vọng nó sẽ hữu ích với những ai mới sử dụng hàng này. Rất có thể nói, điện thoại iPhone X đem đến cho khách hàng cảm xúc thỏa thích ngay từ bên ngoài đến các tính năng hoàn hảo mà nó mang lại. Dù có giá thành tốt hơn hẳn các điện thoại cao cấp khác nhưng sức mua của điện thoại Apple iPhone X cũng ko hề nhỏ.

  thay mặt kính samsung a9
   
  Đang tải...
: dien thoai

Chia sẻ trang này